CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN ẤN & MAY MẶC HUY THỊNH
193/49 Đường số 6, Khu phố 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0973790434
Email: admin@huythinh.net

Câu hỏi thường gặp?

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại HuyThinh.

Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại HuyThinh, bạn có thể gọi điện cho HuyThinh hoặc đặt hàng trên website,
(Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau: https://huythinh.net/dat-hang-truc-tuyen.html )
hoặc trên Shopee https://shopee.vn/HuyThinhStore

Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng không?

HuyThinh giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 500k trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé!

Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ, HuyThinh là cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt HuyThinh sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của HuyThinh.

Hàng hóa trên HuyThinh có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại HuyThinh luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi HuyThinh giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.

Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Hàng đã mua quý khách được đổi trong vòng 5 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% nguyên mac chưa qua sử dụng. HuyThinh không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.(Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: https://huythinh.net/chinh-sach-giao-hang)

Tại sao qua một thời gian mà hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không được chính xác về thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ lại với shop, HuyThinh sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi!

    Gửi cho chúng tôi Email để được giải đáp nhanh nhất.